• +84934275494
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông điệp tùy theo từng khán giả là gì ?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thông điệp tùy theo từng khán giả là gì? Trước khi bàn luận thông điệp gì cần gửi tới đối tượng nào, ta cần xem xét một loạt vấn đề như: những nhân tố hấp dẫn có thể dùng thúc đẩy mối quan hệ hai chiều giữa đối tượng và tổ chức thông qua những thông điệp mà ta gửi đi, trung gian mà ta gửi thông điệp và người mà ta dùng đẻ truyền đạt những thông điệp đó

Trước khi bàn luận thông điệp gì cần gửi tới đối tượng nào, ta cần xem xét một loạt vấn đề như:

  • Những nhân tố hấp dẫn có thể dùng thúc đẩy mối quan hệ hai chiều giữa đối tượng và tổ chức thông qua những thông điệp mà ta gửi đi
  • Trung gian mà ta gửi thông điệp và người mà ta dùng đề truyền đạt những thông điệp đó

Thiết lập các nhóm ưu tiên của bạn

Ưu tiên

Đối tượng liên quan

Những điều họ nghĩ

Những điều họ nên nghĩ

1


2


3


4


5


Chúng ta cũng nên xét đến các kênh truyền thông để tiếp cận họ, chi phí và tính khả thi trong việc kiểm soát, và khả năng có thể duy trì chúng lâu dài.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần cân nhắc xem mình muốn các bên liên quan sẽ thay đổi ra sao: với một số đối tượng chỉ cần họ tăng nhận biết đối với các vấn đề của bạn, trong khi các đối tượng khác, có thể bạn sẽ muốn họ ưa chuộng, ủng hộ những gì doanh nghiệp của bạn làm nhiều hơn nữa, dù có thể trong hiện tại bạn chưa muốn làm gì để thay đổi hành vi, suy nghĩ của họ vì cần phải có chiến lược hẳn hoi và rất tốn kém.

Đối tượng truyền thông là những người vô cùng quan trọng. Hãy nhớ luôn áp dụng phương thức truyền thông hai chiều để tránh trường hợp chỉ nói những gì bạn nghĩ là họ cần biết, bạn cần tạo điều kiện để họ đặt câu hỏi chứ không chỉ đưa ra những thông điệp mà bạn nghĩ sẽ làm vui lòng họ.

Chúng tao muốn các bên liên quan phản hồi ra sao ?

Lợi ích nói chung của việc lôi kéo sự tham gia củacác bên liên quan là bạn sẽ có thể tạo ra cái gọi là "quan điểm của công chúng". Nhờ truyền đạt rộng rãi hiểu biết đến những đối tượng khán giả chủ chốt trong xã hội, bạn sẽ có thể tạo ra một đề tài bàn luận đúng đắn mở rộng khắp giới truyền thông, công chúng và chính trị. Mọi người không tin vào những câu chuyện giật gân về doanh nghiệp của bạn mà thay vào đó, sẽ hiểu được tại sao công ty bạn theo đuổi con đường đ, đồng thời truyền đạt điều này đến nhiều người khác.

Cuối cùng, bạn đã biến chính những khán giả truyền thông của mình thành các kênh truyền tin để truyền tải thông điệp về những mục tiêu của bạn. không tổ chức nào có thể tiếp cận toàn dân, ngoại trừ một số người chịu ảnh hưởng bởi các vấn đề cóliên quan đến doanh nghiệp đó.

Xuất phát từ quan điểm cho rằng khán giả thường tìm kiếm những quan điểm mà họ muốn, tức là những thông điệp có nội dung khiến họ hài lòng nhất, chúng ta cần phát triển một chiến lược thông tin chủ động. Việc chỉ đơn thuần công bố thông tin, ví dụ như đưa trên trang wed để mọi người truy cập, là không đủ. Chúng ta cần chủ động giúp đỡ các bên liên quan dễ dàng tìm thấy thông tin mà họ muốn. Đây sẽ là một phần quan trọng trong chiến dịch với các bên liên quan của bạn, cho phép họ chuyển tải thông tin đến các khán giả khác.

Khi nào chúng ta muốn phản hồi ?

Nền tảng của một chiến dịch với cácbên liên quan phại được xây dựng trên việc phát triển các mối quan hệ và lòng tin. Việc giáo dục mọi mọi người về các giá trị có thể mất nhiều thời gian, nhưng điều đó sẽ mang lại những hiệu ứng dài hạn.

 Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 09342.75494
  • Email : quachthuynhu@gmail.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 09342.75494
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia